Kết quả tìm kiếm cho "khiến hơn 10.000 chuyến bay"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 864
Ở vùng Miệt Thứ An Giang, nhiều người dân sống nhờ vào nghề câu kiều ven biển. Dù thu nhập bấp bênh, phụ thuộc vào thời tiết và con nước nhưng họ vẫn gắn bó với nghề. Với những người làm nghề này, dù cá giờ không còn nhiều như trước nhưng nếu bỏ biển thì nhớ lắm.
Israel đã nộp một loạt bản đồ mới cho các nhà trung gian hòa giải tại Qatar, trong đó dự kiến sẽ giảm thêm sự hiện diện bên trong Gaza trong khuôn khổ đề xuất ngừng bắn 60 ngày đang được thảo luận.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết trong trường hợp cần thiết sẽ can thiệp thị trường bằng cách bán ngoại tệ cho các tổ chức tín dụng để ổn định thanh khoản.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại Dương, ngày 3/7, trang “The Daily Telegraph” đăng bài viết của một nhà báo, nhiếp ảnh gia người Australia Ronan O’Connell, trong đó ông ca ngợi các cảnh đẹp và ẩm thực của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng đối với những địa danh nổi tiếng “điểm đến hấp dẫn nhất châu Á”.
Dù sở hữu hệ thống phòng không nổi tiếng như "Vòm Sắt", Israel vẫn không thể bảo vệ thường dân trước tên lửa Iran. Hầm trú ẩn lỗi thời đang làm dấy lên câu hỏi lớn về an ninh thực sự của người dân Israel.
Cầm hóa đơn điện tháng 5, nhiều người "bật ngửa" vì chi phí phải trả tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3, dù sinh hoạt hàng ngày vẫn không thay đổi bao nhiêu. Những gia đình có con nhỏ càng lo lắng trong kỳ nghỉ hè, trẻ con ở nhà nhiều, nhu cầu giải trí tăng cao, sinh hoạt liên quan đến điện sẽ tiếp tục đội “túi tiền” vào cuối tháng.
Ban lãnh đạo Boeing lại một lần nữa đối mặt với khủng hoảng hôm 12/6 sau vụ tai nạn thảm khốc của chiếc 787-8 Dreamliner thuộc hãng hàng không Air India, xảy ra chỉ vài phút sau khi cất cánh.
Giá vàng hôm nay (10-6): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng miếng ở trong nước đồng loạt tăng, với mức tăng cao nhất 800.000 đồng/lượng.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, việc phát triển tín dụng xanh không chỉ là xu thế tất yếu mà còn là đòi hỏi cấp bách đối với Việt Nam. Ngành ngân hàng, với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn về tài chính xanh.
Các lực lượng Nga đã chiếm quyền kiểm soát một đoạn đường cao tốc gần làng Yunakovka, thuộc vùng Sumy, miền Bắc Ukraine, tước đi cơ hội giành lại các vị trí đã mất của quân đội Ukraine. Thông tin này được chuyên gia quân sự Andrey Marochko chia sẻ với hãng thông tấn TASS ngày 7/6.
Các nhà khoa học quốc tế đang gấp rút khoan lõi băng trên sông băng Corbassiere ở Thụy Sĩ, trong nỗ lực bảo tồn dữ liệu khí hậu quý giá trước khi tình trạng ấm lên toàn cầu khiến các sông băng biến mất hoàn toàn.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.